Bột nhôm chất lượng cao

12.06.2018 07:06Comments Off on Bột nhôm chất lượng caoViews: 596

Bột nhôm và ứng dụng của nó trong công nghiệp:

Bột nhôm (Tên tiếng anh là aluminum powder) là chất phụ gia được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp. Một trong những ứng dụng khá hữu ích của bột nhôm là bột nhôm được dùng như chất phụ gia tăng khả năng chống cháy cho các thiết bị. dụng cụ công nghiệp như dụng cụ nhà bếp, máy móc, các chi tiết, bộ phận có tiếp xúc với lửa… trong ngành luyện kim.

Bột nhôm cũng được sử dụng trong ngành sản xuất sơn cao cấp. Sử dụng trong ngành chế tạo hàng không, vũ trụ, quân sự: tên lửa, đạn dược, nhiên liệu rắn, sản xuất pháo hoa…, hoặc được sử dụng trong các ngành hóa chất.

Trong các ứng dụng này, bột nhôm được dùng như phụ gia chịu nhiệt, chống cháy. Ngoài ra, bột nhôm cũng được sử dụng trong sản xuất tấm năng lượng mặt trời. Hiện tại đang được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất vật liệu xây dựng theo công nghệ mới như sản xuất gạch chưng áp ACC, sản xuất má phanh ô tô, má phanh xe máy.

Bên cạnh đó, bột nhôm cũng được sử dụng như chất phụ gia trong sản xuất các vật liệu chống gỉ…

bột nhôm

Giới thiệu quy trình sản xuất bộ nhôm của chúng tôi:

Bột nhôm thường được chế tạo bằng phương pháp xé dòng kim loại bởi đĩa quay hặc phun khí tạo thành bột.  Công nghệ xé dòng kim loại bởi đĩa quay thích hợp hơn với cỡ hạt bột to > 200μm.

Hiện nay phần lớn các nhà sản xuất nhôm bột sử dụng công nghệ phun khí. Công nghệ xé dòng kim loại bởi dòng khí nén đặc biệt thích hợp với kim loại có nhiệt độ nóng chảy thấp và dễ bị oxi hóa.

Bột tạo bởi công nghệ phun khí có chất lượng hạt bột cao và có dải hạt rộng từ 10÷500μm. 1.Lò nấu chảy: Với công nghệ hiện nay các kim loại và hợp kim của chúng như thép, đồng, nhôm…được nấu chảy bằng lò điện trung tần công suất lớn thời gian nấu chảy ngắn. Đối với nhôm khoảng 30÷40 phút, quá trình rót được liên tục.

Tại xưởng chúng tôi hiện đang dùng lò điện trung tần 10kg/mẻ 2. Buồng phun: Bột kim loại nóng chảy bằng công nghệ phun nước áp lực cao. Buồng phun có kích thước tối ưu để sản suất bột đồng, thép đạt chất lượng cao.

Kích thước của thùng phun  ø1450×2500 phù hợp với công nghệ phun khí sản suất bột nhôm. Buồng phun được lắp vành tạo màn nước. thay đổi thiết kế mặt trên để có thể lắp đặt được cả đầu phun khí và đầu phun nước.

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG Chúng tôi chuyên nhận sản xuất với các yêu cầu phức tạp về kích thước hạt, độ tinh khiết với số lượng lớn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được chất lượng nhôm bột tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có phương tiện vận chuyển chuyên dụng để vận chuyển bột nhôm được an toàn

Mr Dũng : 0983 670.597

Email: ntrhao@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp công nghệ liên quan đến bột nhôm

Comments are closed